Thông tin liên hệ

Lô J53, đường NE8, Mỹ Phước 3, Bình Dương

Nhận tư vấn 24/7. GỌI NGAY

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương nói chung và Bình Dương nói riêng. Tập đoàn Kim Oanh đã áp dụng chỉ thị của Chính phủ cùng với thực hiện nhiều biện pháp để chống dịch. Cụ thể đó là:

1. Khẩu trang kháng khuẩn và khẩu trang y tế

khẩu trang y tế - khẩu trang kháng khuẩn
Lễ tân phát khẩu trang kháng khuẩn cho toàn bộ nhân viên

Tập đoàn Kim Oanh trang bị cho tất cả nhân viên công ty khẩu trang y tế và khẩu trang kháng khuẩn nhầm đảm bảo an toàn cho nhân viên khi tiếp xúc với những người xung quanh.

2. Mặt nạ chống giọt bắn

Ngoài khẩu trang y tế và khẩu trang kháng khuẩn. Tập đoàn Kim Oanh cũng tài trợ cho mỗi nhân viên một mặt nạ chống giọt bắn để nâng cao khả năng chống lây nhiễm dịch Covid-19

Chống dịch Covid-19
Tập đoàn Kim Oanh
Nhân viên Tập đoàn Kim Oanh được trang bị khẩu trang kháng khuẩn và mặt nạ chống giọt bắn

3. Khai báo y tế tại Tập đoàn Kim Oanh

Tuân thủ theo yêu cầu của Bộ Y Tế, Kim Oanh Group áp dụng 2 biện pháp khai báo y tế để linh động trong việc khai báo y tế. 02 biện pháp khai báo cụ thể như sau:

Khai báo y tế bằng việc checkin vị trí qua Bluezone

Công ty sử dụng mã QR do Bộ Y Tế cung cấp dán trước cửa ra vào công ty. Yêu cầu toàn bộ nhân viên và khách hàng dùng phần mềm Bluezone trên điện thoại để checkin trước khi vào công ty. Việc này nhằm kiểm soát thông tin người ra vào công ty, phục vụ công tác chống dịch khi cần thiết.

khai báo y tế
Khách hàng được hướng dẫn checkin bằng phần mềm Bluezone trước khi vào công ty

Tờ khai y tế do Tập đoàn Kim Oanh cấp phát

Đối với khách hàng không biết cài đặt phần mềm Bluezone hoặc không có điện thoại thông minh. Công ty sẽ sử dụng tờ khai y tế để kiểm soát khách hàng ra vào công ty.

4. Nước rửa tay khô và đo thân nhiệt

Nhân viên và khách hàng phải được do thân nhiệt và rửa tay bằng nước rửa tay khô được Tập đoàn Kim Oanh bố trí trước cửa ra vào công ty.

nước rửa tay khô
Khách hàng sử dụng nước rửa tay khô trước khi vào công ty

5. Tiêm Vaccine ngừa Covid-19

Kim Oanh Group đã hoàn tất khâu lập danh sách nhân viên và thân nhân gia của nhân viên để tiến hành công tác tiêm vaccine Covid-19 cho toàn thể nhân viên trong thời gian tới. Vaccine Covid-19 được sử dụng là Vaccine AstraZeneca. Vaccine được đánh giá hiệu quả lên đến 90% và 86% đối với biến thể Delta lần đầu tiên xuất hiện tại Ấn Độ.

Tình hình dịch Covid-19 ở Bình Dương hiện nay.

Tính đến chiều ngày 4/7/2021, Tỉnh Bình Dương ghi nhận 635 ca nhiễm cộng đồng trong đợt thứ 4 bùng phát dịch Covid-19. Số ca nhiễm hàng ngày vẫn ở mức cao. Bình Dương được đánh giá là tỉnh có nguy cơ bùng dịch cao và khó kiểm soát. Bởi vì, dịch bệnh đã xâm nhập vào nhiều công ty và nhà trọ, những nơi có nhiều công nhân rất khó kiểm soát.

Sáng ngày 5/7/2021, Bình Dương chưa ghi nhận thêm ca nhiễm mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.


administrator

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *