Thông tin liên hệ

Lô J53, đường NE8, Mỹ Phước 3, Bình Dương

Nhận tư vấn 24/7. GỌI NGAY

Bất động sản là một trong những nghề HOT tại Bình Dương thu hút giới trẻ. Với yêu cầu đầu vào tương đối dễ, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và không độc hại như làm công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp. Nhiều bạn trẻ lựa chọn bất động sản để khởi nghiệp thay vì làm công nhân và đã có được những gặt hái bước đầu.

Làm bất động sản khi tuổi còn rất trẻ

Bình Dương là thủ phủ công nghiệp của cả nước với hơn 40 khu công nghiệp. Chính vì vậy, bất động sản tại Bình Dương cũng phát triển rầm rộ, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho giới trẻ

Nhiều bạn trẻ đã tự tin lựa chọn con đường sự nghiệp của mình bằng việc gia nhập vào Tập đoàn Kim Oanh và đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc bán sản phẩm bất động sản.

Điển hình là bạn Đào Minh Anh, sinh năm 2003 gia nhập vào Tập đoàn Kim Oanh khi tuổi vừa tròn 18. Với sự dẫn dắt chuyên nghiệp của các cấp lãnh đạo, trong thời gian ngắn Đào Minh Anh đã phát sinh giao dịch căn hộ Legacy Central và những giao dịch đất nền khác.

Làm bất động sản
Đào Minh Anh gia nhập Tập đoàn Kim Oanh khi mới 18 tuổi đã có những giao dịch bất động sản cho mình

Bên cạnh đó, bạn Lê Văn Tú sinh năm 1995 cũng đã có được thu nhập ổn định từ việc kinh doanh bất động sản và “TẬU” cho mình chiếc điện thoại SAMSUNG cao cấp

làm bất động sản

Đặc biệt có bạn Nguyễn Lê Đức Danh sinh năm 1996 đang trở thành ngôi sao sáng của Tập đoàn Kim Oanh – Bình Dương với lượng giao dịch và đặt chỗ căn hộ Legacy Central nhiều nhất.

tập đoàn kim oanh

Đức Danh cũng mới gia nhập vào Tập đoàn Kim Oanh – Bình Dương không lâu, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động…Đức Danh đã giới thiệu được sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng và dành được sự quan tâm của họ cho sản phẩm bất động sản.

Làm bất động sản có dễ không?

Một bộ phận khác của giới trẻ khi tìm hiểu nghề bất động sản với tâm lý e ngại, không biết làm bất động sản có dễ không nên chưa dám ứng tuyển hoặc nghe những thông tin sai lệch về nghề bất động sản.

Trên thực tế, nhiều bạn khi bước vào làm bất động sản với nhiều sự bỡ ngỡ, chưa có kinh nghiệm về bất động sản nhưng chỉ trong thời gian ngắn đã bán được hàng và nhận hoa hồng KHỦNG cùng với thưởng nóng.

Tiêu biểu có bạn Thiều Thị Hồng, gia nhập Tập đoàn Kim Oanh chỉ mới 1 tháng đã bán được sản phẩm là 01 shophouse Royal Town với giá 5,5 tỷ đồng một cách dễ dàng.

tập đoàn kim oanh

Một tấm gương khác cho sự nhiệt huyết khi bước vào làm bất động sản đó là chị Nguyễn Thị Tám, chị cũng mới bước vào nghề bất động sản gần 1 tháng với tinh thần quyết tâm và chịu khó học hỏi cùng với hỗ trợ của những cấp quản lý, chị cũng đã bán được 01 căn hộ của dự án Legacy Central.

bất động sản

Thành công gắn liền với tinh thần đồng đội

Một yếu tố khác đưa đến sự thành công khi làm bất động sản đó chính là tinh thần đồng đội. Mỗi cá nhân hỗ trợ nhau để bán được sản phẩm và cùng chia sẻ doanh thu cho nhau.

Đây là tinh thần mà các các thành viên của nhóm Chiến binh Royal Town đã thực hiện khi triển khai dự án tại Dĩ An.

kim oanh group

Mặc dù họ xuất phát từ những phòng Kinh doanh khác nhau, những nhóm kinh doanh khác nhau. Nhưng khi bước vào triển khai dự án họ tự sáp nhập thành một đội để có hiệu quả cao nhất. Và sản phẩm họ bán được cũng là một sản phẩm có giá trị rất cao của dự án Royal Town.


administrator

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *